Tuyển sinh

Đổi mới tuyển sinh - tư vấn online

Cứ mỗi năm, vào mùa tuyển sinh, không chỉ có học sinh xôn xao tìm chỗ học “ưng ý” cho mình,  tìm trường phù hợp với nhu cầu mà ngay cả các trường đại học, cao đẳng cũng gấp rút thực hiện các kế hoạch truyền thông, tư vấn tuyển sinh để thu hút thí sinh vào trường.

Trường Cao đẳng Công nghệ Ladec trải qua hơn 10 năm hoạt động đã và đang dần được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng và lựa chọn. Năm nay trường đào tạo với 16 ngành đào tạo cao đẳng và với 28 ngành đào tạo ngắn hạn, đa dạng cho học sinh, phụ huynh lựa chọn kh học tập tại trường

Hiểu được đổi mới tư vấn tuyển sinh là cần thiết, trong những năm trở lại đây trường bắt đầu có chú trọng đến hình ảnh trường, chất lượng sinh viên thông qua các phương tiện truyền thông giúp phụ huynh, học sinh có nhiều lựa chọn, thông tin hơn về trường, để từ đó nâng cao hiệu quả tuyển sinh cả về số lượng và chất lượng. Do đó, việc tư vấn tuyển sinh trên nhiều kênh phương tiện được trường đặc biệt chú trọng như:  

Qua website của trường: Ladec.edu.vn,

Qua fanpage FB: Trường Cao Đẳng Công Nghệ Ladec,

Qua hotline: 0931535558; 02723839177

Qua email, gmail, xét tuyển online … được trường Cao đẳng Công nghệ LADEC đặt lên hàng đầu.

Nhằm chủ động tương tác trực tuyến với học sinh và phụ huynh hiệu quả hơn, trường Cao đẳng Công nghệ Ladec luôn ở trạng thái sẵn sàng tư vấn. Cửa sổ chat trên website, facebook, gmail luôn hiển thị ở chế độ online để hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của thí sinh.

Không những thế, ban tư vấn của trường thông qua những số liệu mà thi sinh cung cấp có thể giải đáp, đáp ứng những vấn đề mà thí sinh quan tâm như việc tìm hiểu thông tin về ngành nghề đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh, phương thức xét tuyển vào trường và các thông tin liên quan đến trường bằng nhiều hình thức như gọi điện thoại tư vấn trực tiếp, gửi bourche đến cho học sinh, tư vấn qua sự tương tác trên Facebook, Zalo, đặc biệt là khâu xét tuyển online trên trang website của trường www.ladec.edu.vn.

Năm nay với sự đầu tư kĩ lưỡng cộng với việc đổi mới phương thức tuyển sinh trường chủ động tương tác với học sinh qua Facebook Trường Cao Đẳng Công Nghệ Ladec thông qua hình thức phát trực tiếp vào chủ nhật hàng tuần lúc 11h00, qua những buổi phát trực tiếp đó trường có thể tư vấn cho các em thông tin về ngành nghề, mức học phí, cách đào tạo giảng dạy của trường, việc làm sau khi ra trường …

Nắm bắt được tình hình học sinh đã quá ngán ngẫm về tư vấn ngành nghề khi có quá nhiều thông tin tuyển sinh của nhiều trường nên qua đó trường Cao đẳng Công nghệ Ladec chú trọng vào việc giải trí cho học sinh bằng việc phát quà cho học sinh trên phát trực tiếp, trường hạn chế tư vấn tuyển sinh do hình thức tư vấn cho học sinh đã có nhiều trên facebook, fanpage, website đã thể hiện khá đầy đủ thông tin trên đó.

 

Việc sử dụng các kênh tuyển sinh online với sự hỗ trợ tư vấn trực tiếp qua điện thoại, Facebook, Website tức thời của ban tư vấn tuyển sinh đang được nhà trường đẩy mạnh và là phương thức hoạt động cho những năm tuyển sinh sắp tới. Và đây hứa hẹn là một cầu nối hiệu quả giữa trường Cao đẳng Công nghệ Ladec và thí sinh, phụ huynh trong những mùa tuyển sinh sắp tới.

  

XÉT TUYỂN NGAY
THỨ CN, 16:41 25/03/2018 VỀ LADEC LIÊN HỆ
Theo dõi LADEC trên:
logo slogan