Tin tức, thông báo mới Xem tất cả

“Vượt Khơi” Trải nghiệm Nhằm đổi mới phương thức đào tạo chú trọng vào cho sinh viên của trường được trải nghiệm, học hỏi nhiều. Chính vì thế mà nhiều năm qua trường Cao đẳng Công nghệ Ladec luôn đổi mới hình thức tư duy cho học sinh với phương châm học ít thực địa nhiều. LADEC được lựa chọn, phê duyệt nghề trọng điểm theo cấp độ quốc gia Trường duy nhất tại Đồng Bằng Sông Cửu Long nằm trong danh sách trường cao đẳng nghề, trường trung cấp nghề ngoài công lập, trường thuộc doanh nghiệp nhà nước được lựa chọn, phê duyệt nghề trọng điểm theo cấp độ quốc tế, khu vực ASEAN và quốc gia giai đoạn 2016-2020 và định hướng đến năm 2025 Hội thi Tiếng hát học đường LADEC & NVR 2018 Thực hiện Nghị quyết của Chi bộ, Kế hoạch của nhà trường; về việc tổ chức các hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM; 43 năm Ngày Giải phóng Miền Nam 30/04 và 132 năm Ngày Quốc tế Lao động 1/5. Câu lạc bộ Robot LADEC thông báo nhận đăng ký thành viên. Câu lạc bộ Robot LADEC thông báo nhận đăng ký thành viên bằng hình thức đăng ký qua điện thoại/zalo (01694 406 861- T.Triết), email(ladec@ladec.com.vn) hoặc trực tiếp (Phòng thực hành 504 – Thầy Triết) Bí quyết giúp bạn ôn thi tốt vào dịp Tết Mậu Tuất Thay đổi chỗ học, chia nhỏ lượng kiến thức... là cách giúp bạn làm bài kiểm tra hoặc thi tốt sau dịp nghỉ Tết.
THỨ CN, 16:41 25/03/2018 VỀ LADEC LIÊN HỆ
Theo dõi LADEC trên: